BAN ĐIỀU HÀNH

Paul Foreman

Giám Đốc Trại

USA

Tìm Hiểu Thêm

Paul đến Việt Nam từ thủ đô Washington DC, Mỹ, nơi đây anh là một giáo viên âm nhạc và chuyên gia chăm sóc trẻ em trong nhiều năm. Paul đã tốt nghiệp ngành quan hệ quốc tế của trường Pomona College. Ngoài ra anh ấy cũng có bằng nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp, huấn luận viên dạy lướt sóng và giáo viên giạy tiếng Anh. Anh đã dạy và tổ chức các chương trình trại hè được mười một năm. Đây là mùa hè thứ 5 của Paul ở APC. Ngoài Hoa Kỳ và Việt Nam, Paul đã từng sống ở Nga, ÚC, và Philippines. Trong thời gian rảnh, Paul rất thích lướt sóng, chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau, và học thêm các ngôn ngữ mới.

Charlotte Friend

Giám Đốc Chương Trình

Anh

Tìm Hiểu Thêm

Charlotte rất hào hứng khi trở lại APC trong năm thứ 3 với vị trí Giám đốc chương trình. Cô đến từ Anh và đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở Ý. Cô cũng được đào tạo cứu hộ ở Mỹ và Anh. Charlotte chịu trách nhiệm lên lịch trình hoạt động cho từng trại sinh, và năm nay cô ấy đã lên kế hoạch cho một số hoạt động buổi tối rất hấp dẫn và khá mới mẻ dành cho các trại sinh APC. Cô có kinh nghiệm từ trại hè California ở Croatia và nhiều trại hè ở Hoa Kỳ. Charlotte có thể nói được bốn ngôn ngữ, và cô đặt biệt thích các hoạt động chèo thuyền kayak – quay poi và trò chơi ngẫu nhiên.

Cameron Brownrigg

Điều Phối Viên Trưởng

Nam Phi

Tìm Hiểu Thêm

Cameron là điều phối viên trưởng của APC, đây là năm thứ 4 của anh ở APC. Là người gốc Nam Phi, anh đã sống ở Việt Nam được 17 năm và có thể nói tiếng Việt trôi chảy. Anh là một trong những điều phối viên có kinh nghiệm nhất của APC trong các môn đi dây thừng trên cao và đã xây dựng nhiều chương trình và quy trình an toàn hiện đặng được sử dụng ở trại. Anh cũng là một thầy dạy lặn chuyên nghiệp đã từng làm việc ở Việt Nam, Thái Lan và Philippines. Trong thời gian rảnh rỗi, Cameron thích chơi tất cả các loại thể thao bao gồm bóng rổ và leo núi đá và cả chơi trống. Nếu bạn quan tâm đến các hoạt động dưới nước hoặc đi trên dây thừng, bạn sẽ được gặp Cameron nhiều!

Zach Aitken

Điều phối viên trưởng

Scotland

Tìm Hiểu Thêm

Zach đang mong chờ được trở về với gia đình APC trong mùa hè thứ năm của mình tại Phan Thiết! Anh ấy đến từ Scotland, và anh sẽ chia sẻ nhiều năm kinh nghiệm thi đấu và huấn luyện bóng với các bạn trại sinh. Zach đã làm giáo viên tiếng Anh tại Hà Nội được 4 năm và làm huấn luận viên bóng đá tại Hoa Kỳ được 1 năm. Các hoạt động yêu thích của anh bao gồm bóng đá, golf, và lướt ván.

Matthew Ross-Thompson

Matthew Ross-Thompson

Điều phối viên thể thao, đi dây thừng và các môn dưới nước

Anh Quốc

Tìm Hiểu Thêm

Matt đã làm huấn luận viên các môn thể thao ngoài trời nhiều năm và đi qua nhiều nước: Tanzania, Ireland, Ba Lan, Úc, Pháp, Trung Quốc, Malaysia… Các hoạt động ưa thích của anh ấy là đi dây thừng trên cao, chèo xuồng kayak và bắn cung. Matt thích kéo các em nhỏ ra khỏi màn hình máy vi tính để khám phá thế giới bên ngoài. Dù đã có nhiều kinh nghiệm tham gia trại hè, đây là lần đầu tiên Matt tham gia một trại hè ở Việt Nam.

Armel Irvin Lazarraga

Y tá

Philippines

Tìm Hiểu Thêm

Đây là năm thứ 5 của anh làm việc tại APC và anh ấy rất vui được chăm sóc các trại sinh. Anh là y tá được đào tạo chuyên nghiệp và cũng là một điều phôi viên nghê thuật tài năng. Công việc của anh là chăm sóc cho sức khỏe và an toàn của trại sinh và hướng dẫn các em tạo nên những tác phẩm ở thủ công và nghệ thuật. Armel đến từ Philippines và tự hào chia sẻ nền văn hóa, truyền thống của đất nước quê hương mình với gia đình APC!

Bethan Viney

Điều Phối Viên Thể Thao Và Môn Nghệ Thuật

Anh

Tìm Hiểu Thêm

Bethan đến từ Anh, và cô ấy thích giảng dạy các môn thể thao và leo núi! Đây là mùa hè thứ hai cô làm điều phối viên ở APC. Cô đã từng dạy học và là huấn luyện viên nhiều đội thể thao khác nhau, bao gồm cả bóng lưới. Tình yêu du lịch của Bethan đã đưa cô đến Thái Lan và Ghana, Hong Kong và Philippines. Các hoạt động ưa thích của Bethan ở APC là cầu long và thể dục dụng cụ Nếu bạn thích chơi các môn thể thao đồng đội, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội được cô Bethan hướng dẫn mùa hè này!

Eleanor Kelly

Điều phối viên trưởng của các bộ môn dưới nước

Anh Quốc

Tìm Hiểu Thêm

Đây là mùa hè thứ hai của Eleanor ở APC và là năm thứ ba cô ấy làm việc ở các trại hè. Cô ấy đã từng làm việc ở trại hè Hazen, Connecticut. Cô ấy rất thích những trải nghiệm này và sẵn sàng chia sẻ các trải nghiệm ở trại hè Hoa Kỳ với các bạn trại sinh Việt Nam. Eleanor rất thích du lịch và gần đây cô đã đến Brazil để xem Olympic mùa hè 2016. Cô ấy cũng thích chơi nhạc và tham dự các lễ hội. Eleanor là một người cứu hộ chuyên nghiệp và một người yêu chèo thuyền kayak. Nếu bạn thích các hoạt động dưới nước, các bạn sẽ gặp Eleanor nhiều trong mùa hè này.

Cameron McKay

Cameron McKay

Điều phối viên các môn dưới nước, thể thao và các môn mạo hiểm

Úc

Tìm Hiểu Thêm

Sự xuất hiện của Cam năm nay là một điều rất đặc biệt đối với APC, sau 5 năm hoạt động, anh ấy là điều phối viên đầu tiên đến APC từ Úc. Anh tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học và đã từng làm việc với các bạn nhỏ ở Úc và Ấn Độ. Thành phố nơi Cam sống là một địa điểm lướt sóng nổi tiếng ở Bờ Biển Vàng, Queensland và anh ấy đã chơi lướt sóng từ bé. Mùa hè năm nay anh ấy rất vui khi được dạy các bạn nhỏ APC lướt sóng.

Czarina Salvador

Điều phối viên trưởng bộ môn nghệ thuật

Philippines

Tìm Hiểu Thêm

Czarina đến với APC từ đất nước Philippines, và đây là mùa hè thứ ba cô ấy làm điều phối viên ở đây. Những hoạt động ưa thích của cô là hội họa, nhiếp ảnh và cầu long. Czarina đặt biệt thích các bạn trại sinh trẻ và cô ấy cũng rất thích hát và múa. Cô ấy tốt nghiệp ngành tâm lý học và đã từng làm giáo viên, trưởng nhóm hoạt động và cố vấn dẫn dắt ở quê hương. Cô ấy đã sẵn sàng cho một mùa hè nữa bên bãi biển xinh đẹp Phan Thiết.

Ahzlina Leaton

Điều phối viên nghệ thuật, thể thao và các môn dưới nước

Anh Quốc

Tìm Hiểu Thêm

Ahzlina được sinh ra ở Malaysia và lớn lên ở Anh. Trong mùa hè đầu tiên tại APC, cô ấy rất hào hứng chia sẻ với các bạn nhỏ về những chuyến đi của cô ấy. Cô là trợ giảng ở Anh, nơi cô chơi luots sóng và hockey. Nếu các em thích chơi thể thao, nghệ thuật hay các môn dưới nước, cá em sẽ có nhiều niềm vui với Ahzlina.

Douglas Hammond

Điều Phối Viên Các Hoạt Động Thể Thao & Dưới Nước

Anh Quốc

Tìm Hiểu Thêm

Doug đến từ nước Anh và vừa mới du lịch đến Thailand, Laos, Cambodia và Việt Nam. Anh ấy là đội trưởng đội tennis và rugby và rất hào hứng chia sẻ niềm đam mê với các bạn nhỏ APC. Ngoài ra, Doug cũng thích âm nhạc, kịch. Anh ấy đã đi vòng quanh thế giới, và năm nay, các em sẽ được gặp anh ấy ở APC.

Natasha Michaelis

Natasha Michaelis

Điều phối viên nghệ thuật và thể thao

Anh Quốc

Tìm Hiểu Thêm

Natasha đến từ thành phố Leeds, nước Anh và đang hoàn thành chương trình đại học chuyên ngành tâm lý của mình ở đại học York St. John. Cô ấy thích du lịch và đang làm chủ tịch cộng đồng văn hóa Châu Á ở trường. Cô ấy cũng từng học qua thiết kế đồ họa và thích vẽ cũng như làm trang sức handmade. Natasha cũng có kinh nghiệm làm việc gia sư và trưởng nhóm hướng dẫn. Cô ấy đã sẵn sàng cho một mùa hè đầy niềm vui với các bạn nhỏ APC.

Fransina Breedt

Thợ chụp ảnh

Nam Phi

Tìm Hiểu Thêm

Fransina sẽ ghi lại những trải nghiệm ở APC trong lần đến Việt Nam đầu tiên của cô với vai trò là người chụp ảnh. Cô ấy cũng đã làm thợ chụp hình chuyên nghiệp ở quê nhà Stellenbosh, Tây Cape, Nam Phi được vài năm. Ngoài nhiếp ảnh và nghệ thuật, Fransina thích du lịch và các môn thể thao ngoài trời và phiêu lưu. Cô ấy đã sẵn sàng để tham gia APC cùng các bạn nhỏ APC hè năm nay.

Điều phối viên nghệ thuật và thể thao

Điều phối viên nghệ thuật và thể thao

Ireland

Tìm Hiểu Thêm

Đây là lần đầu tiên Oisin đến Việt Nam từ đất nước Ireland lạnh giá. Anh ấy là một sinh viên y khoa và nhận ra niềm vui khi làm việc với trẻ em khi làm tình nguyện viên tại một phòng chăm sóc sức khỏe ở Uganda. Oisin cũng trải qua 2 mùa hè với trại hè tiếng Ai-len Gaeltacht ở quê nhà. Oisin thích chơi rugby và nhiều môn thể thao khác nhưng hoạt động ưa thích của anh là âm nhạc. Anh chơi guitar, piono và hát và rất hào hứng với lớp Camp band của APC.

Vicky Sterritt

Điều Phối Viên Hoạt Động Nghệ Thuật & Trên Dây

New Zealand

Tìm Hiểu Thêm

Vicky đến từ New Zealand, đây là nơi cô ấy khám phá dãy núi Craigieburn khi còn làm hướng dẫn và đào tạo viên thể thao ngoài trời. Cô ấy đã từng làm trưởng nhóm Treasure Island tại Hong Kong trong 4 mùa. Vicky đã từng đến Trung Quốc, Singapore, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ và Nepal. Vicky thích chơi guitar và ukulele. Cô ấy đang hào hứng cho năm thứ hai của mình bên bãi biển APC xinh đẹp.

Dan Wu

Dan Wu

Điều Phối Viên Hoạt Động Thể Thao & Nghệ Thuật

Hong Kong

Tìm Hiểu Thêm

Dan Wu được sinh ra ở Canada, lớn lên ở Hong Kong, đi học ở Anh và làm việc ở Mỹ nên anh ấy có nhiều kinh nghiệm làm việc ở môi trường đa văn hóa. Hè năm ngoái, anh cũng làm điều phối viên ở trại hè Kennolyn ở Mỹ dạy các em các môn nghệ thuật và làm gốm. Anh ấy đang hoàn thành chương trình học thiết kế ở Anh. Dan rất thích làm việc với các em nhỏ tuổi và giúp các em hòa nhập.

Valie Elms

Điều Phối Viên Hoạt Động Thể Thao & Nghệ Thuật

USA

Tìm Hiểu Thêm

Valie đến từ Oakland, California và cô ấy rất thích nhảy. Cô ấy đã từng là điều phối viên và giáo viên dạy nhảy tại Mỹ. Cô ấy có niềm đam mê với du lịch và nhờ trại hè APC cô ấy đã có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê đó. Valie rất tự hào khi chia sẻ sự sáng tạo và khả năng tưởng tượng cho các trại sinh trong thời gian diễn ra các hoạt động tại trại hè. Valie cũng thích các hoạt động thể thao như bóng đá Mỹ, bóng chày, bóng rổ. Một trong những hoạt động yêu thích của cô ấy tại trại là làm trang sức, vì vậy bạn chắc chắn sẽ gặp cô ấy tại phòng nghệ thuật và thủ công mùa hè này.

Taavi Muide

Quay Phim & Chụp Ảnh

Estonia

Tìm Hiểu Thêm

Taavi là nhân viên APC đến từ đất nước Estonia xinh đẹp, nằm ở Bắc Âu. Đây là năm thứ 2 anh ấy làm việc ở APC. Anh ấy yêu nhiếp ảnh và quay phim, và anh hiện đang hoàn tất chương trình học nhiếp ảnh của mình tại một trường nghệ thuật. Taavi sẽ ghi lại những khoảnh khắc của trại sinh và điều phối viên trong suốt mùa hè, đó sẽ là những những kỷ niệm tạo nên cảm giác gia đình thân thương tại APC. Anh ấy cũng thích các môn dưới nước nữa nên thỉnh thoảng bạn sẽ thấy anh ấy dạy các môn dưới nước.

Emmerson Cosgrove

Điều Phối Viên Môn Đi Dây Thừng & Dưới Nước

New Zealand

Tìm Hiểu Thêm

Emmerson đến từ New Zealand, anh ấy đã có 5 năm kinh nghiệm dạy lướt sóng và kĩ năng ngoài trời ở Hong Kong. Anh ấy yêu thích các hoạt động ngoài trời và anh ấy sẵn sàng chia sẻ niềm đam mê sóng biển và nắng vàng đến tất cả các bạn trại sinh. Emmerson đã chơi bóng bầu dục từ năm 4 tuổi và anh ấy đã thi đấu tại giải bóng bầu dục quốc gia New Zealand. Đây là mùa hè đầu tiên Emmerson đến với trại hè APC.

14_04_17_05_04_12__21.rory mccluskey

Rory McCluskey

Điều Phối Viên Các Hoạt Động Thể Thao & Dưới Nước

Ireland

Tìm Hiểu Thêm

Jorge sẽ quay lại APC từ đất nước Philippines cho 1 mùa hè hào hứng đầy ánh nắng nữa.  Jorge đã từng làm y tá, thầy dạy nhảy và anh ấy đang hoàn tất chương trình học của mình. Năm ngoái, Jorge là huấn luận viên nhảy của APC mỗi tuần, và anh ấy cũng rất hứng thú với việc dạy kỹ năng sinh tồn. Nếu bạn muốn học kỹ năng sinh tồn, bạn sẽ học với Jorge.

Erika Cucchiara

Quay Phim & Chụp Ảnh

Italy

Tìm Hiểu Thêm

Valie đến từ Oakland, California và cô ấy rất thích nhảy. Cô ấy đã từng là điều phối viên và giáo viên dạy nhảy tại Mỹ. Cô ấy có niềm đam mê với du lịch và nhờ trại hè APC cô ấy đã có cơ hội thỏa mãn niềm đam mê đó. Valie rất tự hào khi chia sẻ sự sáng tạo và khả năng tưởng tượng cho các trại sinh trong thời gian diễn ra các hoạt động tại trại hè. Valie cũng thích các hoạt động thể thao như bóng đá Mỹ, bóng chày, bóng rổ. Một trong những hoạt động yêu thích của cô ấy tại trại là làm trang sức, vì vậy bạn chắc chắn sẽ gặp cô ấy tại phòng nghệ thuật và thủ công mùa hè này.