AN TOÀN & THỰC PHẨM

VẤN ĐỀ AN TOÀN

APC luôn đề cao vấn đề an toàn và an ninh trong những khu vực có hoạt động trại sinh. Để đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và trong nước, APC đã thuê những tư vấn và cố vấn kỹ thuật để vấn đề an toàn luôn được đảm bảo và trang thiết bị, dụng cụ luôn đạt chất lượng cao nhất.

Khuôn viên trại được bảo vệ an ninh suốt 24 giờ

Những hoạt động dưới nước được trang bị thiết bị an toàn như phao bơi, áo phao và những dụng cụ cứu sinh. Ngoài ra, nhân viên cứu hộ luôn túc trực sẵn sàng.

Trò chơi đi dây trên cao được thiết kế và xây dựng với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất bởi tổ chức Outdoor Specialists Pte Ltd., Singapore

Tất cả các tư vấn và điều phối viên được đào tạo về sơ cấp cứu cơ bản. Ngoài ra, APC cũng có một nữ y tá hỗ trợ trong trại 24/24 và bệnh viện Phan Thiết gần nhất cách APC khoảng 20 phút

Thực Phẩm

APC khuyến khích phong cách sống năng động và lành mạnh. Do đó, thực đơn cho điều phối viên và trại sinh được thiết kế kỹ lưỡng đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng và phù hợp với các khẩu vị và văn hóa khác nhau, bao gồm các món ăn quốc tế, tiệc buffet, món nướng BBQ, món chay và những bữa điểm tâm theo phong cách châu Âu.