APC ON TOUR

APC on Tour là chương trình mới dành cho trại sinh từ 14 tới 18 tuổi, được thiết kế để đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới so với chương trình resident camp. Nếu các em là người thích các hoạt động mạo hiểm, các hoạt động ngoài trời thì Tuần lễ Khám phá rất thích hợp với các em. Với chương trình này, các em sẽ được học các kỹ năng như lặn dưới lòng biển ở Nha Trang, cắm trại và leo núi ở Đà Lạt. Nếu các em thích các hoạt động đơn giản hơn, các em hãy chọn Tuần lễ Nghệ thuật và Bảo tồn. Chương trình này bao gồm các hoạt động làm vườn, các hoạc động xã hội và bảo tồn sinh vật biển.

Cameron (Head of counselors) và Bethan (APC’s counselor) là Giám đốc chương trình và điều hành trực tiếp tour này dựa vào kinh nghiệm làm hướng đạo sinh nhiều dự án thực tiễn cho các nhóm trại sinh lớn tuổi ở nhiều quốc gia khác nhau. Cameron có hiểu biết về ngôn ngữ và văn hoá Việt Nam cần thiết để thực hiện chuyến đi trong khi Bethan có nhiều năm đồng hành cùng các lớp thực địa và kỹ năng tổ chức linh hoạt. Với kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức của Cameron cùng Bethan, sự hỗ trợ và hướng dẫn từ Paul (Camp Director) và Charlotte (Program Director), chúng tôi sẽ duy trì các tiêu chuẩn vui vẻ và an toàn của APC ngay cả khi các trại sinh không có mặt trong khuôn viên trại.

Những hoạt động đa dạng trong chuyến đi có thể là hiking & camping tại Đà Lạt, diving & snorkeling ở Nha Trang, quay video hoặc chuẩn bị cho các tiết mục trình diễn trong buổi closing campfire, tìm hiểu về lịch sử Việt Nam thông qua các bảo tàng hoặc các dự án thực tiễn…Một nhóm tham gia khám phá bên ngoài trại không quá 20 trại sinh dưới sự hướng dẫn của ít nhất 4 điều phối viên đi cùng (2 trong số họ biết tiếng Việt). Đây sẽ là những trải nghiệm vô cùng tích cực, mới mẻ, mang tính giáo dục và đầy hứng khởi cho những người trẻ độ tuổi từ 14-18 nếu bản thân chúng không muốn bị bó hẹp trong khuôn viên trại 3 hoặc 4 ngày cuối với các trại sinh nhỏ tuổi hơn và muốn khám phá nhiều hơn các địa điểm thú vị bên ngoài.