BAN ĐIỀU HÀNH

Paul Foreman

Giám Đốc Trại

USA

Tìm Hiểu Thêm

Paul đến Việt Nam từ thủ đô Washington DC, Mỹ, nơi đây anh là một giáo viên âm nhạc và chuyên gia chăm sóc trẻ em trong nhiều năm. Paul đã tốt nghiệp ngành quan hệ quốc tế của trường Pomona College ở nam California. Ngoài ra anh ấy cũng có bằng nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp, huấn luận viên dạy lướt sóng và giáo viên giạy tiếng Anh. Anh đã dạy và tổ chức các chương trình trại hè được mười hai năm. Đây là mùa hè thứ sáu của Paul ở APC. Ngoài Hoa Kỳ và Việt Nam, Paul đã từng sống ở Nga, ÚC, New Zealand và Philippines. Trong thời gian rảnh, Paul rất thích lướt sóng, chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau, và học thêm các ngôn ngữ mới.

Bethan Viney

Giám Đốc Chương Trình

Anh

Tìm Hiểu Thêm

Bethan đến từ Anh. Đây là mùa hè thứ tư của cô ấy ở APC và là mùa hè đầu tiên cô ấy giữ vị trí giám đốc chương trình. Cô đã từng dạy học và là huấn luyện viên môn bóng lưới cô cũng có bằng đại học chuyên ngành khoa học thể thao. Bethan đặc biệt thích các môn thể thao đồng đội và giáo dục. Tình yêu du lịch đã đưa cô đến Thái Lan và Ghana, Hong Kong, Thổ Nhĩ Kỳ, Philippines và nhiều quốc gia khác. Các hoạt động ưa thích của Bethan ở APC là cầu lông và thể dục dụng cụ Nếu bạn thích chơi các môn thể thao đồng đội, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội được cô Bethan hướng dẫn mùa hè này!

Cameron Brownrigg

Quản lý APC On Tour

Nam Phi

Tìm Hiểu Thêm

Đây là năm thứ sáu của Cam ở APC và là năm thứ hai anh ấy dẫn dắt chương trình APC on Tour, chương trình phiêu lưu dành cho các em lớn tuổi hơn. Là người gốc Nam Phi, anh đã sống ở Việt Nam được 17 năm và có thể nói tiếng Việt trôi chảy. Anh là một trong những điều phối viên có kinh nghiệm nhất của APC trong các môn đi dây thừng trên cao và đã xây dựng nhiều chương trình và quy trình an toàn hiện đang được sử dụng ở trại. Anh cũng là một thầy dạy lặn chuyên nghiệp đã từng làm việc ở Việt Nam, Thái Lan và Philippines. Trong thời gian rảnh rỗi, Cameron thích chơi tất cả các loại thể thao bao gồm bóng rổ và leo núi đá và cả chơi trống. Nếu bạn thức dậy sớm, bạn sẽ rất có thể bắt gặp Cam đang chạy bộ.

Zach Aitken

Điều phối viên APC On Tour

Scotland

Tìm Hiểu Thêm

Zach đang mong chờ được trở về với gia đình APC trong mùa hè thứ sáu của mình tại Phan Thiết! Anh ấy sẽ dẫn dắt nhóm các điều phối viên và trại sinh để khám phá miền nam Việt Nam. Zach đến từ Scotland, và anh sẽ chia sẻ nhiều năm kinh nghiệm thi đấu và huấn luyện bóng với các bạn trại sinh. Zach đã làm giáo viên tiếng Anh tại Hà Nội được 4 năm và làm huấn luận viên bóng đá tại Hoa Kỳ được 1 năm. Các hoạt động yêu thích của anh bao gồm bóng đá, golf, và lướt ván.

Matthew Ross-Thompson

Matthew Ross-Thompson

Điều phối viên thể thao, đi dây thừng và các môn dưới nước

Anh Quốc

Tìm Hiểu Thêm

Matt đã làm huấn luận viên các môn thể thao ngoài trời nhiều năm và đi qua nhiều nước: Tanzania, Ireland, Ba Lan, Úc, Pháp, Trung Quốc, Malaysia… Anh ấy vừa hoàn thành một năm giảng dạy ở phía bắc Việt Nam và quay trở lại APC trong năm thứ hai với vị trí trưởng bộ môn thể thao. Các hoạt động ưa thích của anh ấy là đi dây thừng trên cao, chèo xuồng kayak và bắn cung. Matt thích kéo các em nhỏ ra khỏi màn hình máy vi tính để khám phá thế giới bên ngoài.

Armel Irvin Lazarraga

Y tá

Philippines

Tìm Hiểu Thêm

Đây là năm thứ sáu của anh làm việc tại APC và anh ấy rất vui được chăm sóc các trại sinh. Anh là y tá được đào tạo chuyên nghiệp và cũng là một điều phôi viên nghê thuật tài năng. Công việc của anh là chăm sóc cho sức khỏe và an toàn của trại sinh và hướng dẫn các em tạo nên những tác phẩm ở thủ công và nghệ thuật. Armel đến từ Philippines và tự hào chia sẻ nền văn hóa, truyền thống của đất nước quê hương mình với gia đình APC!

Ali Sullivan

Điều Phối Viên Thể Thao, Nghệ Thuật và các môn dưới nước

Anh

Tìm Hiểu Thêm

Ali đã từng làm việc ở trại hè Pháp và Rumani. Đây là lần đầu tiên cô ấy đến Việt Nam. Ali lớn lên ở một thị trấn nhỏ bang Ohio, nơi có rất nhiều hoạt động thể thao ngoài trời như chèo kayak, bơi lội và lửa trại. Cô ấy đã từng làm huấn luận viên các môn bóng rổ và bóng chuyền, làm nhân viên cứu hộ và có bằng chuyên ngành tâm lý học. Ali rất hào hứng được đem những tài năng của mình đến với trại hè APC trong năm nay.

Luke Walker

Điều phối viên thể thao, phiêu lưu và các bộ môn dưới nước

New Zealand

Tìm Hiểu Thêm

Luke đến Việt Nam từ Auckland, New Zealand nơi anh ấy từng làm người hướng dẫn ở trại hè YMCA Adair. Luke có kinh nghiệm với các môn thể thao dưới nước, bắn cung và anh ấy đặc biệt thích dạy môn đi dây thừng trên cao, hướng dẫn các em leo núi và vượt qua các thử thách đi dây trên cao. Anh ấy cũng chơi mô tô thể thao và yêu thích các công việc dẫn dắt nhóm các bạn trẻ. Đây là mùa hè đầu tiên của Luke ở APC.

etes in motocross (dirt bike racing) and loves to work in any leadership role with young people. This will be Luke’s first summer at the beach with APC!

Sommer

Sommer Swasey

Điều phối viên các môn dưới nước, thể thao và các môn mạo hiểm

USA

Tìm Hiểu Thêm

Sommer đến Việt Nam từ Gunnison, Colorado, nơi cô ấy vừa hoàn thành khóa học cho chuyên gia giáo dục hoạt động ngoài trời. Sommer thích chèo ván đứng, cưỡi ngựa, yoga và sửa chữa xe đạp. Sommer cực kỳ yêu thích hoạt động ngoài trời và du lịch từ khi cô ấy thực hiện chuyến đi kéo dài 5 tháng vòng quanh nước Mỹ khi cô chỉ mới 8 tuổi. Cô đã tham quan hơn 50 công viên quốc gia ở Mỹ nhưng đây là lần đầu tiên cô ấy đến Việt Nam.

Brian O’Donnell

Điều phối viên các hoạt động phiêu lưu, thể thao và các môn dưới nước

Ireland

Tìm Hiểu Thêm

Brian từng làm huấn luận viên rugby, bóng đá và tennis ở quê nhà Dublin nơi anh ấy đang học ngành y. Brian cũng thích sang tác nghệ thuật và nhiếp ảnh. Anh ấy cũng từng là trưởng nhóm ở trại hè tiếng Ai-len. Brian sẽ mang nhữn giá trị tinh thần Ai-len tích cực và truyền thống của gia đình đến với APC trong mùa hè này.

Mykala Way

Điều phối viên phiêu lưu, thể thao và các môn dưới nước

Canada

Tìm Hiểu Thêm

Thật vui khi có Mykala tham gia trại hè năm nay sau nhiều năm thiếu vắng điều phối viên đến từ Canada ở APC. Mykala đã làm việc ở 4 trại hè khác nhau bao gồm cả trại hè California ở Croatia. Mykala cũng từng làm giáo viên dạy bơi trong nhiều năm và đang học luật ở Ontario, Canada. Mykala cũng thích bắn cung, đi dây trên cao và cô ấy sẽ mang tất cả những kỹ năng của mình để dạy các trại sinh APC mùa hè năm nay.

Oliver Hayward

Điều Phối Viên Các Hoạt Động phiêu lưu, Thể Thao & Dưới Nước

New Zealand

Tìm Hiểu Thêm

Oliver cũng có thể chơi bất kỳ hoạt động dưới nước nào: lướt sóng, chèo xuồng kayak, chèo ván đứng, lướt ván nằm hay bất kỳ hoạt động nào dưới biển. Anh ấy lớn lên ở vùng Torbay, kế bên biển và nước là ngôi nhà thứ hai của anh ấy. Anh ấy sống ở một trang trại và từng làm trưởng đoàn tour du lịch bằng xe địa hình 4 bánh, cho cá heo ăn và du lịch vòng quanh thế giới. Anh ấy thích trại hè vì những kỷ niệm đặng nhớ và những trải nghiệm trại hè mang lại. Anh từng làm ở trại hè hướng đạo ở Maine năm ngoái và năm nay anh tham gia với chúng ta ở Việt Nam.

Laura

Laura Bruen

Điều phối viên nghệ thuật và thể thao

Ireland

Tìm Hiểu Thêm

Laura comes from Wexford, Ireland, and she loves both sports and music! She has been playing basketball since she was eight years old, and has worked as a coach for many years. She also coaches hockey and plays the violin in various musical ensembles, and she’s currently a medical student. Laura spent summer 2017 working at Camp Horizons in the United States, and she loved it so much that she decided to try another camp season. Laura is coming to APC to share her friendly, fun loving, feel good, fearless, and fantastic personality with campers in Vietnam!

Fransina Breedt

Thợ chụp ảnh

Nam Phi

Tìm Hiểu Thêm

Fransina sẽ quay lại Vietnam để ghi lại những trải nghiệm ở APC với vai trò là người chụp ảnh. Cô ấy cũng đã làm thợ chụp hình chuyên nghiệp ở quê nhà Stellenbosh, Tây Cape, Nam Phi được vài năm. Ngoài nhiếp ảnh và nghệ thuật, Fransina thích du lịch và các môn thể thao ngoài trời và phiêu lưu. Cô cũng có một năm chăm sóc các em nhỏ trong chương trình au pair. Cô ấy đã sẵn sàng để tham gia APC cùng các bạn nhỏ trong hè năm nay.

Tom Spry

Điều phối viên phiêu lưu, thể thao và các môn thể thao dưới nước

Ireland

Tìm Hiểu Thêm

Tom đã làm việc nhiều mùa ở nhiều trại hè ở Anh, Thụy Sỹ và Úc. Anh cũng từng đi du lịch khắp châu Âu. Anh ấy lớn lên ở Hayling Island và rất yêu các hoạt động dưới nước. Anh ấy cũng dạy các môn kỹ năng sinh tồn cho các em nhỏ muốn học cách tạo ra lửa, dựng lều, làm bè. Tom thích leo núi và hướng dẫn các trại sinh đi dây thừng trên cao. Anh cũng làm phiên dịch viên tiếng Đức trong thời gian rảnh rỗi. Tom đang tìm kiếm một cuộc sống tự do và phiêu lưu và năm nay anh đã tìm đến APC Việt Nam.

Vicky Sterritt

Điều Phối Viên Hoạt Động Nghệ Thuật & Trên Dây

New Zealand

Tìm Hiểu Thêm

Vicky comes from New Zealand, where she has explored the Craigieburn Range of mountains as an outdoor educator and guide. This will be Vicky’s third summer with APC. She has also worked as an activity leader with Treasure Island in Hong Kong for four seasons. Vicky has been to China, Singapore, The Philippines, Thailand, India, and Nepal as part of her travel adventures. Vicky loves playing guitar and ukulele, and you can see her join the camp band during the Opening Campfire each week!

Caillin

Caillin Cooke

Điều Phối Viên Nghệ Thuật và các môn dưới nước

USA

Tìm Hiểu Thêm

Caillin thích làm các công việc từ thiện và giúp đỡ những người khó khăn. Cô ấy vừa hoàn thành chương trình học âm nhạc ở Nashville, Tennessee và sẽ dùng khả năng thanh nhạc của mình để hướng dẫn các em trại sinh trong camp band ở APC. Caillin cũng thích môn đóng kịch và chèo xuồng và đã làm huấn luận viên chèo thuyền được 5 năm ở Mỹ. Caillin cũng từng du lịch một tháng ở Thailand cùng gia đình và cô dự định sẽ tiếp tục chuyến đi khám phá thế giới sau mùa hè ở Việt Nam năm nay.

Tarun Kumar

Nhiếp ảnh gia

Ấn Độ

Tìm Hiểu Thêm

Tarun tốt nghiệp chuyên ngành thiết kế nội thất và nhiếp ảnh ở Bangalore, Ấn Độ và anh ấy nhận ra rằng anh thích du lịch khắp thế giới. Anh ấy từng làm thợ chụp ảnh cho nhiều trại hè và các giải thể thao cricket. Anh ấy sẽ là thợ chụp ảnh của APC trong mùa hè năm nay để ghi lại những khoảnh khắc của các em trại sinh và điều phối viên. Ngoài chụp ảnh, Tarun thích vẽ và anh sẽ đem những kỹ năng của mình vào các lớp dạy thủ công và nghệ thuật. Hẹn gặp Tarun trong mùa hè này!

Rebekah Draper

Rebekah Draper

Điều phối viên nghệ thuật

Anh Quốc

Tìm Hiểu Thêm

Đây là lần thứ ba Rebekah tham gia trại hè và là năm thứ hai cô ấy làm ở APC. Cô đã học nhảy từ năm bốn tuổi và đã dạy nhảy ở quê nhà được hơn năm năm. Cô từng đi qua nhiều nước như Ai Len, Hong Kong…. Cô ấy cũng thích hội họa, mỹ thuật và làm các món đồ thủ công. Cố ấy rất hào hứng được chia sẻ niềm đam mê của mình đến các bạn trại sinh APC trong mùa hè này. Nếu các bạn thích tiết mục nhảy trong buổi khai mạc trại hãy cám ơn Rebekah nhé.

Vojtech Plesak

Điều phối viên thể thao, phiêu lưu và các hoạt động dưới nước

Cộng hòa Czech

Tìm Hiểu Thêm

Vojtech là điều phối viên đầu tiên của APC đến từ Cộng Hòa Séc, và anh ấy đã có nhiều năm tham gia cắm trại và các hoạt động ngoài trời từ khi còn là một đứa trẻ. Đây là lần thứ hai anh ấy tham gia APC. Là một hướng đạo sinh, anh ấy được đào tạo kỹ năng sinh tồn và sẽ hướng dẫn các bạn trại sinh tạo lửa, dựng lều và học các kỹ năng sống trong môi trường tự nhiên. Anh ấy cũng thích bắn cung, nhiếp ảnh và chèo thuyền kayak. Vojtech thích phong cách du lịch khác lạ và tiềm hiểu các nền văn hóa khác nhau như một người tham gia chứ không chỉ quan sát. Anh ấy đã từng dạy học ở Nepal và Ecuador và năm nay anh ấy sẽ trở lại Việt Nam cùng các bạn nhỏ APC.

Symatha

Symantha Lee-Harkins

Điều Phối Viên Thể Thao Nghệ Thuật và các môn dưới nước

USA

Tìm Hiểu Thêm

Symantha đã từng tham gia trại hè ở Châu Á từ lúc còn bé và cô ấy cũng chuẩn bị để dạy các em nhỏ tại APC trong mùa hè này. Cô tốt nghiệp ngành nghệ thuật sudio và cô ấy sẽ ở khu vực thủ công và nghệ thuật để giúp các em nhỏ sáng tạo và thể hiện bản thân mình. Symantha cũng thích các môn dưới nước và cô ấy rất giỏi các môn chèo kayak và bơi lội. Symantha đã dùng cả năm ngoái để du lịch vòng quanh thế giới nhưng cô ấy chưa đến Việt Nam. Mùa hè này cô đến Việt Nam để thêm một quốc gia vào danh sách.

Bal Marsius

Điều phối viên thể thao và hoạt động phiêu lưu

The Philippines

Tìm Hiểu Thêm

Bal sẽ là người Philippine thứ hai tham gia cùng Armel ở APC. Anh ấy đến từ Cebu và rất yêu việc giảng dạy các môn leo núi. Bal đã có kinh nghiệm chăm sóc các em mình cũng đã tốt nghiêp ngành giảng dạy tiếng Anh. Bal thích môn ném đĩa bay, chèo xuồng kayak, yoga và nhiều môn thể thao khác. Anh ấy đặc biệt thích các môn đi dây thừng trên cao và leo núi ở APC .

sam

Sam Lynch

Điều phối viên thể thao

Ireland

Tìm Hiểu Thêm

Sam đến từ Dublin, Ireland, nơi anh đang học về kỹ thuật và giảng dạy các hoạt động thể thao khác nhau. Sam thích các hoạt động ở trại APC như bóng đá, rugby và bóng bàn. Anh ấy còn chơi các môn thể thao Ai Len như bóng Gaelic và bóng vợt. Sam thích làm việc với các em nhỏ và anh cũng từng làm trưởng nhóm ở trại hè Ai Len trong 3 năm. Chị của Sam là Sorcha đã từng làm ở APC và bây giờ đến lượt Sam.

Charlie McChesney

Điều phối viên thể thao, phiêu lưu và các hoạt động dưới nước

USA

Tìm Hiểu Thêm

Charlie đến từ California và anh đã sống ở Châu Á được 3 năm và dạy tiếng Anh ở Lào, Cambodia và Vietnam. Anh tốt nghiệp ngành du lịch sinh thái và phiêu lưu. Các hoạt động yêu thích của anh là chèo xuồng kayak và kỹ năng sinh tồn. Charlie cũng từng làm trên thuyền ở Bahamas khám phá vịnh Caribbean.Anh ấy đã lớn lên với các hoạt động săn bắn, câu cá, chèo xuồng và cắm trại cùng với gia đình. Anh đang hào hứng để chia sẻ sự yêu thích các hoạt động ngoài trời của mình với gia đình APC.

Amy Moren-Rees

Amy Moren-Rees

Điều phối viên APC on Tour

Đan Mạch

Tìm Hiểu Thêm

Amy là điều phối viên đầu tiên đến từ Đan Mạch. Cô ấy từng là một nhân viên cứu hộ và huấn luận viên bơi lội nhiều năm. Nếu các em muốn tham gia các hoạt động trong hồ bơi hay học cứu hộ thì Amy sẽ giúp các em. Amy đã từng tham gia trại hè ở Mỹ và cô ấy rất muốn tham gia trại hè thêm một lần nữa. Hãy cùng chào đón Amy lần đầu tiên đến với trại hè APC Việt Nam.