BAN ĐIỀU HÀNH

Paul Foreman

Giám Đốc Trại

USA

Tìm Hiểu Thêm

Paul đến Việt Nam từ thủ đô Washington DC, Mỹ, nơi đây anh là một giáo viên âm nhạc và chuyên gia chăm sóc trẻ em trong nhiều năm. Paul đã tốt nghiệp ngành quan hệ quốc tế của trường Pomona College. Ngoài ra anh ấy cũng có bằng nhân viên cứu hộ chuyên nghiệp, huấn luận viên dạy lướt sóng và giáo viên giạy tiếng Anh. Anh đã dạy và tổ chức các chương trình trại hè được mười một năm. Đây là mùa hè thứ 5 của Paul ở APC. Ngoài Hoa Kỳ và Việt Nam, Paul đã từng sống ở Nga, ÚC, và Philippines. Trong thời gian rảnh, Paul rất thích lướt sóng, chơi nhiều loại nhạc cụ khác nhau, và học thêm các ngôn ngữ mới.

Charlotte Friend

Giám Đốc Chương Trình

Anh

Tìm Hiểu Thêm

Charlotte rất hào hứng khi trở lại APC trong năm thứ 3 với vị trí Giám đốc chương trình. Cô đến từ Anh và đang là giáo viên dạy tiếng Anh ở Ý. Cô cũng được đào tạo cứu hộ ở Mỹ và Anh. Charlotte chịu trách nhiệm lên lịch trình hoạt động cho từng trại sinh, và năm nay cô ấy đã lên kế hoạch cho một số hoạt động buổi tối rất hấp dẫn và khá mới mẻ dành cho các trại sinh APC. Cô có kinh nghiệm từ trại hè California ở Croatia và nhiều trại hè ở Hoa Kỳ. Charlotte có thể nói được bốn ngôn ngữ, và cô đặt biệt thích các hoạt động chèo thuyền kayak – quay poi và trò chơi ngẫu nhiên.

Cameron Brownrigg

Điều Phối Viên Trưởng

Nam Phi

Tìm Hiểu Thêm

Cameron là điều phối viên trưởng của APC, đây là năm thứ 4 của anh ở APC. Là người gốc Nam Phi, anh đã sống ở Việt Nam được 17 năm và có thể nói tiếng Việt trôi chảy. Anh là một trong những điều phối viên có kinh nghiệm nhất của APC trong các môn đi dây thừng trên cao và đã xây dựng nhiều chương trình và quy trình an toàn hiện đặng được sử dụng ở trại. Anh cũng là một thầy dạy lặn chuyên nghiệp đã từng làm việc ở Việt Nam, Thái Lan và Philippines. Trong thời gian rảnh rỗi, Cameron thích chơi tất cả các loại thể thao bao gồm bóng rổ và leo núi đá và cả chơi trống. Nếu bạn quan tâm đến các hoạt động dưới nước hoặc đi trên dây thừng, bạn sẽ được gặp Cameron nhiều!

Zach Aitken

Điều phối viên trưởng

Scotland

Tìm Hiểu Thêm

Zach đang mong chờ được trở về với gia đình APC trong mùa hè thứ năm của mình tại Phan Thiết! Anh ấy đến từ Scotland, và anh sẽ chia sẻ nhiều năm kinh nghiệm thi đấu và huấn luyện bóng với các bạn trại sinh. Zach đã làm giáo viên tiếng Anh tại Hà Nội được 4 năm và làm huấn luận viên bóng đá tại Hoa Kỳ được 1 năm. Các hoạt động yêu thích của anh bao gồm bóng đá, golf, và lướt ván.

Matthew Ross-Thompson

Matthew Ross-Thompson

Điều phối viên thể thao, đi dây thừng và các môn dưới nước

Anh Quốc

Tìm Hiểu Thêm

Matt đã làm huấn luận viên các môn thể thao ngoài trời nhiều năm và đi qua nhiều nước: Tanzania, Ireland, Ba Lan, Úc, Pháp, Trung Quốc, Malaysia… Các hoạt động ưa thích của anh ấy là đi dây thừng trên cao, chèo xuồng kayak và bắn cung. Matt thích kéo các em nhỏ ra khỏi màn hình máy vi tính để khám phá thế giới bên ngoài. Dù đã có nhiều kinh nghiệm tham gia trại hè, đây là lần đầu tiên Matt tham gia một trại hè ở Việt Nam.

Armel Irvin Lazarraga

Y tá

Philippines

Tìm Hiểu Thêm

Đây là năm thứ 5 của anh làm việc tại APC và anh ấy rất vui được chăm sóc các trại sinh. Anh là y tá được đào tạo chuyên nghiệp và cũng là một điều phôi viên nghê thuật tài năng. Công việc của anh là chăm sóc cho sức khỏe và an toàn của trại sinh và hướng dẫn các em tạo nên những tác phẩm ở thủ công và nghệ thuật. Armel đến từ Philippines và tự hào chia sẻ nền văn hóa, truyền thống của đất nước quê hương mình với gia đình APC!

Bethan Viney

Điều Phối Viên Thể Thao Và Môn Nghệ Thuật

Anh

Tìm Hiểu Thêm

Bethan đến từ Anh, và cô ấy thích giảng dạy các môn thể thao và leo núi! Đây là mùa hè thứ hai cô làm điều phối viên ở APC. Cô đã từng dạy học và là huấn luyện viên nhiều đội thể thao khác nhau, bao gồm cả bóng lưới. Tình yêu du lịch của Bethan đã đưa cô đến Thái Lan và Ghana, Hong Kong và Philippines. Các hoạt động ưa thích của Bethan ở APC là cầu long và thể dục dụng cụ Nếu bạn thích chơi các môn thể thao đồng đội, bạn chắc chắn sẽ có cơ hội được cô Bethan hướng dẫn mùa hè này!

Eleanor Kelly

Điều phối viên trưởng của các bộ môn dưới nước

Anh Quốc

Tìm Hiểu Thêm

Đây là mùa hè thứ hai của Eleanor ở APC và là năm thứ ba cô ấy làm việc ở các trại hè. Cô ấy đã từng làm việc ở trại hè Hazen, Connecticut. Cô ấy rất thích những trải nghiệm này và sẵn sàng chia sẻ các trải nghiệm ở trại hè Hoa Kỳ với các bạn trại sinh Việt Nam. Eleanor rất thích du lịch và gần đây cô đã đến Brazil để xem Olympic mùa hè 2016. Cô ấy cũng thích chơi nhạc và tham dự các lễ hội. Eleanor là một người cứu hộ chuyên nghiệp và một người yêu chèo thuyền kayak. Nếu bạn thích các hoạt động dưới nước, các bạn sẽ gặp Eleanor nhiều trong mùa hè này.

Cameron McKay

Cameron McKay

Điều phối viên các môn dưới nước, thể thao và các môn mạo hiểm

Úc

Tìm Hiểu Thêm

Sự xuất hiện của Cam năm nay là một điều rất đặc biệt đối với APC, sau 5 năm hoạt động, anh ấy là điều phối viên đầu tiên đến APC từ Úc. Anh tốt nghiệp chuyên ngành tâm lý học và đã từng làm việc với các bạn nhỏ ở Úc và Ấn Độ. Thành phố nơi Cam sống là một địa điểm lướt sóng nổi tiếng ở Bờ Biển Vàng, Queensland và anh ấy đã chơi lướt sóng từ bé. Mùa hè năm nay anh ấy rất vui khi được dạy các bạn nhỏ APC lướt sóng.

Rachel Lawrence

Điều phối viên các hoạt động phiêu lưu, thể thao và các môn dưới nước

New Zealand

Tìm Hiểu Thêm

Rachel là người kế tiếp đến từ xứ sở Kiwi tham gia và các hoạt động đi dây thừng ở APC. Cô ấy thích chèo kayak, lướt sóng và tất cả các hoạt động ngoài trời. Rachel cũng thích các chuyến đi vòng quanh đất nước New Zealand và thích làm các tác phẩm nghệ thuật từ các vật liệu thiên nhiên. Cô ấy vừa hoàn thành công việc ở Úc, dạy học sinh leo núi, đi trên dây thừng và cô ấy đã sẵn sàng để tham gia APC.

Ahzlina Leaton

Điều phối viên nghệ thuật, thể thao và các môn dưới nước

Anh Quốc

Tìm Hiểu Thêm

Ahzlina được sinh ra ở Malaysia và lớn lên ở Anh. Trong mùa hè đầu tiên tại APC, cô ấy rất hào hứng chia sẻ với các bạn nhỏ về những chuyến đi của cô ấy. Cô là trợ giảng ở Anh, nơi cô chơi luots sóng và hockey. Nếu các em thích chơi thể thao, nghệ thuật hay các môn dưới nước, cá em sẽ có nhiều niềm vui với Ahzlina.

Douglas Hammond

Điều Phối Viên Các Hoạt Động Thể Thao & Dưới Nước

Anh Quốc

Tìm Hiểu Thêm

Doug đến từ nước Anh và vừa mới du lịch đến Thailand, Laos, Cambodia và Việt Nam. Anh ấy là đội trưởng đội tennis và rugby và rất hào hứng chia sẻ niềm đam mê với các bạn nhỏ APC. Ngoài ra, Doug cũng thích âm nhạc, kịch. Anh ấy đã đi vòng quanh thế giới, và năm nay, các em sẽ được gặp anh ấy ở APC.

Natasha Michaelis

Natasha Michaelis

Điều phối viên nghệ thuật và thể thao

Anh Quốc

Tìm Hiểu Thêm

Natasha đến từ thành phố Leeds, nước Anh và đang hoàn thành chương trình đại học chuyên ngành tâm lý của mình ở đại học York St. John. Cô ấy thích du lịch và đang làm chủ tịch cộng đồng văn hóa Châu Á ở trường. Cô ấy cũng từng học qua thiết kế đồ họa và thích vẽ cũng như làm trang sức handmade. Natasha cũng có kinh nghiệm làm việc gia sư và trưởng nhóm hướng dẫn. Cô ấy đã sẵn sàng cho một mùa hè đầy niềm vui với các bạn nhỏ APC.

Fransina Breedt

Thợ chụp ảnh

Nam Phi

Tìm Hiểu Thêm

Fransina sẽ ghi lại những trải nghiệm ở APC trong lần đến Việt Nam đầu tiên của cô với vai trò là người chụp ảnh. Cô ấy cũng đã làm thợ chụp hình chuyên nghiệp ở quê nhà Stellenbosh, Tây Cape, Nam Phi được vài năm. Ngoài nhiếp ảnh và nghệ thuật, Fransina thích du lịch và các môn thể thao ngoài trời và phiêu lưu. Cô ấy đã sẵn sàng để tham gia APC cùng các bạn nhỏ APC hè năm nay.

Oisin Bennett

Điều phối viên nghệ thuật và thể thao

Ireland

Tìm Hiểu Thêm

Đây là lần đầu tiên Oisin đến Việt Nam từ đất nước Ireland lạnh giá. Anh ấy là một sinh viên y khoa và nhận ra niềm vui khi làm việc với trẻ em khi làm tình nguyện viên tại một phòng chăm sóc sức khỏe ở Uganda. Oisin cũng trải qua 2 mùa hè với trại hè tiếng Ai-len Gaeltacht ở quê nhà. Oisin thích chơi rugby và nhiều môn thể thao khác nhưng hoạt động ưa thích của anh là âm nhạc. Anh chơi guitar, piono và hát và rất hào hứng với lớp Camp band của APC.

Vicky Sterritt

Điều Phối Viên Hoạt Động Nghệ Thuật & Trên Dây

New Zealand

Tìm Hiểu Thêm

Vicky đến từ New Zealand, đây là nơi cô ấy khám phá dãy núi Craigieburn khi còn làm hướng dẫn và đào tạo viên thể thao ngoài trời. Cô ấy đã từng làm trưởng nhóm Treasure Island tại Hong Kong trong 4 mùa. Vicky đã từng đến Trung Quốc, Singapore, Philippines, Thái Lan, Ấn Độ và Nepal. Vicky thích chơi guitar và ukulele. Cô ấy đang hào hứng cho năm thứ hai của mình bên bãi biển APC xinh đẹp.

Dan Wu

Dan Wu

Điều Phối Viên Hoạt Động Thể Thao & Nghệ Thuật

Hong Kong

Tìm Hiểu Thêm

Dan Wu được sinh ra ở Canada, lớn lên ở Hong Kong, đi học ở Anh và làm việc ở Mỹ nên anh ấy có nhiều kinh nghiệm làm việc ở môi trường đa văn hóa. Hè năm ngoái, anh cũng làm điều phối viên ở trại hè Kennolyn ở Mỹ dạy các em các môn nghệ thuật và làm gốm. Anh ấy đang hoàn thành chương trình học thiết kế ở Anh. Dan rất thích làm việc với các em nhỏ tuổi và giúp các em hòa nhập.

Hannah McSweeney

Điều phối viên thể thao và các hoạt động phiêu lưu

Ireland

Tìm Hiểu Thêm

Hannah đã chuân bị nhiều năm để được tham gia APC như chị của cô ấy – Eleanor, điều phối viên rất thân thuộc với các trại sinh năm 2014 và 2015. Hanah có nhiều năm kinh nghiệm với hoạt động đi dây thừng và leo núi. Cô ấy cũng thích các môn thể thao như hockey và cầu lông. Ở Ireland, Hannah từng làm huấn luận viên leo núi, giáo viên dạy thủ công và nghệ thuật và chăm sóc trẻ em. Cô ấy đang học đại học nhưng cô ấy sẽ dành kỳ nghỉ của mình để truyền niềm đam mê leo núi đến các trại sinh APC.

Ciara Robotham

Điều phối viên thể thao và các môn mạo hiểm

Ireland

Tìm Hiểu Thêm

Ciara đến từ County Kildare, Ireland và cô ấy rất thích các môn điền kinh. Cô ấy từng tham gia cuộc thi 3 môn phối hợp và cuộc thi chạy bộ xuyên quốc gia trong nhiều năm. Cuộc thi cô ấy thích nhất là chạy vượt rào và nhảy qua nước 3000 mét. Ciara từng làm nhân viên an toàn cho câu lạc bộ leo núi của trường và đã đào tạo an toàn cho hàng trăm người leo núi. Cô ấy cũng thích chèo kayak, lướt sóng, khiêu vũ kiểu Irish, học ngôn ngữ, khoa học và nhiều thứ khác. Đây là mùa hè đầu tiên của Ciara ở APC.

Vojtech Plesak

Điều phối viên thể thao, phiêu lưu và các hoạt động dưới nước

Cộng hòa Czech

Tìm Hiểu Thêm

Emmerson đến từ New Zealand, anh ấy đã có 5 năm kinh nghiệm dạy lướt sóng và kĩ năng ngoài trời ở Hong Kong. Anh ấy yêu thích các hoạt động ngoài trời và anh ấy sẵn sàng chia sẻ niềm đam mê sóng biển và nắng vàng đến tất cả các bạn trại sinh. Emmerson đã chơi bóng bầu dục từ năm 4 tuổi và anh ấy đã thi đấu tại giải bóng bầu dục quốc gia New Zealand. Đây là mùa hè đầu tiên Emmerson đến với trại hè APC.

Amy Moren-Rees

Amy Moren-Rees

Điều phối viên các môn dưới nước và thể thao

Đan Mạch

Tìm Hiểu Thêm

Amy là điều phối viên đầu tiên đến từ Đan Mạch. Cô ấy từng là một nhân viên cứu hộ và huấn luận viên bơi lội nhiều năm. Nếu các em muốn tham gia các hoạt động trong hồ bơi hay học cứu hộ thì Amy sẽ giúp các em. Amy đã từng tham gia trại hè ở Mỹ và cô ấy rất muốn tham gia trại hè thêm một lần nữa. Hãy cùng chào đón Amy lần đầu tiên đến với trại hè APC Việt Nam.

Cian Dreyer

Điều phối viên thể thao và các môn phiêu lưu

Ireland

Tìm Hiểu Thêm

Cian là một nhà leo núi, một thủy thủ, một vận động viên bóng bầu dục và là một sinh viên ở Ireland. Anh ấy là chủ nhiệm câu lạc bộ leo núi ở trường và sẵn sàng truyền niềm đam mê leo núi của mình đến các trại sinh APC. Cian cũng rất thích lướt sóng và rất hào hứng được lướt sóng ở vùng biển ấm của Việt Nam thay vì lướt sóng trong thời tiết lạnh ngắt ở Ireland. Anh chưa đến châu Á lần nào nhưng đã từng đi qua Nam Phi Ethiopia, Đan Mạch và khắp châu Âu. Nếu các em thích high ropes, thể thao hay lướt sóng thì các em sẽ có cơ hội gặp Cian trong mùa hè này.

Craig McBride

Điều phối viên thể thao

Scotland

Tìm Hiểu Thêm

Craig là điều phối viên thứ 2 của APC đến từ Scotland và anh ấy sẽ chia sẻ nền văn hóa và kiến thức độc đáo của mình với các trại sinh. Craig thích bóng đá, cầu lông, yoga, đi xe đạp và chạy bộ. Anh ấy đã tham gia 2 cuộc thi marathon và năm ngoái anh là người về thứ 6 trong cuộc thi bán Marathon Hà Nội. Anh cũng đã từng đạp xe từ Luân Đôn, Anh đến Edinburgh, Scotland. Craig đã làm giáo viên tiếng Anh ở Hà Nội được một năm và đang rất hào hứng trải nghiệm cuộc sống ở miền nam Việt Nam.

Connor De Ardenne

Điều phối viên các môn phiêu lưu, thể thao và họat động dưới nước

New Zealand

Tìm Hiểu Thêm

Connor lớn lên trong một trang trại ở New Zealand và anh ấy rất thích các môn thể thao và hoạt động ngoài trời. Connor thích những cuộc phiêu lưu đến mức có lần anh ấy đạp xe suốt 3 tháng, đi được 7,800 km dọc nước Mỹ. Các hoạt động ưa thích của anh ấy là bóng bầu dục, leo núi và chèo kayak. Connor cũng từng làm việc vài năm ở Úc và anh ấy đã sẵn sàng cho mùa hè sắp tới ở bãi biển APC.

Rebekah Draper

Rebekah Draper

Điều phối viên nghệ thuật

Anh Quốc

Tìm Hiểu Thêm

Đây là lần đầu tiên Rebekah tham gia APC và là năm thứ hai cô ấy tham gia trại hè. Năm ngoái, cô ấy dạy nhảy tại một trại hè ở Mỹ và rất thích công việc này nên năm nay cô đã quyết định tham gia trại hè ở Việt Nam. Rebekah đã học nhảy từ lúc 4 tuổi và dạy nhảy nhiều năm ở Anh Quốc. Cô ấy cũng thích hội họa, mỹ thuật và làm các món đồ thủ công. Cố ấy rất hào hứng được chia sẻ niềm đam mê của mình đến các bạn trại sinh APC trong mùa hè này.

Joshua Young

Thợ chụp ảnh

USA

Tìm Hiểu Thêm

Joshua đến từ Atlanta, Gieorgia, nơi anh ấy làm thợ chụp ảnh chuyên nghiệp được vài năm. Anh ấy lớn lên trong một gia đình đông con ở một vùng đất nóng ẩm, khá giống với những điều kiện ở APC. Ngoài nghiếp ảnh, Joshua cũng thích yoga, nấu ăn và thiền. Anh ấy đang rất muốn mang những niềm đam mê này đến các trại sinh APC. Anh ấy tự cho mình là một người không ngừng học tập và mong rằng lân tham gia trại hè ở Việt Nam này sẽ mang đến anh nhiều bài học mới.

Katie Burgess

Điều phối viên thể thao, nghệ thuật và các môn phiêu lưu

Ireland

Tìm Hiểu Thêm

Katie rất yêu các hoạt động ngoài trời và cô đã tham dự các lớp hướng đạo, cắm trại nhiều năm ở quê nhà Ireland. Đây là năm đầu tiên cô ấy làm ở APC nhưng cô ấy đã có 6 năm kinh nghiệm làm ở các trại hè ở Mỹ và Croatia. Katie thích các môn thủ công và nghệ thuật, làm mộc và thể thao. Cô ấy vừa hoàn thành kỳ trại mùa đông ở vùng Alps nước Pháp đầy tuyết và sẽ đến APC với bãi biển đầy ánh nắng trong mùa hè này.