ĐƠN ĐĂNG KÝ

17%

Thông Tin Trại Sinh (Vui lòng ghi rõ thông tin)

Thiết kế áo đồng phục

Thông Tin Các Đợt Trại

Vui lòng chọn thời gian Anh/Chị muốn con Anh/Chị tham gia

Thông Tin Phụ Huynh / Người Bảo Hộ

Mức Phí

Lưu ý: mức khuyến mãi tối đa cho 1 trại sinh là 10%. Mức phí đã bao gồm 10% VAT. Chi phí bao gồm xe buýt đi lại từ HCM đến Phan Thiết, phòng ở, thức ăn, bảo hiểm sức khỏe, áo đồng phục và được sử dụng các trò chơi, hoạt động tại trại. Riêng với trại hè 2 tuần, chi phí đã bao gồm đồ ăn, phương tiện đi lại, vé tham quan khám phá và chơi các trò chơi tại các địa điểm du lịch ở Phan Thiết.

Tình Trạng Sức Khỏe Của Trại Sinh

Hi vọng phụ huynh sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết thông tin tình hình sức khoẻ của trại sinh. Điều này rất quan trọng vì sẽ giúp BTC thấu hiểu & chăm sóc các em được tốt nhất, mang lại những trải nghiệm thú vị cho các em khi ở trại. Quý phụ huynh đánh dấu vào mục liên quan đến con mình & ghi rõ thời gian bắt đầu bệnh & tình trạng hiện tại

Bệnh mãn tính

Bệnh cấp tính

Dị ứng

Xác Nhận Các Điều Khoản & Điều Kiện

A. Những Điều Khoản Chung: 

  1. Phụ huynh và trại sinh cần đọc và hiểu rõ ràng các quy tắc được ghi trong Sách hướng dẫn – Phụ huynh liên hệ trại hè nếu chưa nhận được Sách hướng dẫn.
  2. Ngôn ngữ sử dụng là tiếng Anh, nên trại sinh cần có trình độ tiếng anh cơ bản. Phụ Huynh xác nhận rằng con Bạn đã có kỹ năng tiếng Anh đủ tốt để tham gia chương trình Trại APC.
  3. Trại APC được quyền sử dụng hình ảnh con Bạn để làm tư liệu và cho các hoạt động quảng bá. Vui lòng thông báo nếu Bạn không muốn con mình được chụp và ghi hình. Bản quyền của tất cả các hình ảnh xuất hiện trên tài liệu quảng cáo hoặc các trang web sẽ thuộc về Trại APC. Không đơn vị nào được chỉnh sửa, sử dụng lại mà không được sự cho phép của trại APC.
  4. Toa thuốc và thuốc bé đang dùng được kê toa bởi bác sĩ phải được chuyển cho nhân viên trại. Vì mục đích an toàn cho bé & các trại sinh, bé không được tự giữ thuốc trong cabin. Trong trường hợp không thể liên lạc được hoặc phụ huynh không thể có mặt khi bé gặp trường hợp khẩn cấp, các y tá tại trại hè được ủy quyền sơ cấp cứu và giải quyết vấn đề nhập viện cho bé.
  5. Bé phải có trách nhiệm giữ gìn và bảo quản đồ dùng cá nhân. Phụ huynh không nên cho bé mang theo những đồ dùng đắt tiền hay trang sức phòng trường hợp mất mát.
  6. Quản lý có quyền loại bất kỳ trại sinh nào khỏi trại nếu có ảnh hưởng hoặc hành động không tốt, nguy hiểm hoặc không phù hợp với Trại, hoặc những bé không tuân thủ các quy định của trại, bao gồm việc không được phép mang hoặc sử dụng thuốc lá, rượu và ma túy; không được mang các thiết bị điện tử, điện thoại, máy tính.Phụ Huynh chịu trách nhiệm chi trả cho những thiệt hại mà con Bạn gây ra một cách trực tiếp hay gián tiếp tại trại; và chi phí liên quan đến việc đưa con Bạn trở về nhà sớm.

B. Chính sách phí và hoàn trả: 

Phụ huynh đặt cọc 3,000,000 VND và thanh toán phần chi phí còn lại trước ngày 01/05. Khi đăng ký sau ngày 01/05, phụ huynh sẽ đóng toàn bộ trại phí. Thông báo hủy tham gia trại hè phải được gửi bằng email đến địa chỉ camperapc@campparadise.vn. Trại Phí đã thanh toán sẽ được giải quyết theo quy định sau:
Thời Gian Hủy Phí hủy
Từ 08 - 15 ngày trước ngày khởi hành 60% trên tổng phí tham gia
Từ 04 - 07 ngày trước ngày khởi hành 90% trên tổng phí tham gia
Từ 01 - 03 ngày trước ngày khởi hành 100% trên tổng phí tham gia
Mọi trường hợp về hoàn trả Trại Phí sẽ được APC thực hiện trong vòng 15 ngày kể từ khi có xác nhận chính thức từ APC. Ngoài ra, Phụ huynh sẽ KHÔNG được hoàn lại trại phí nếu:
  • Trại sinh không tham gia trại APC mà không thông báo cho Ban tổ chức.
  • Trại sinh bị loại khỏi trại APC do hành vi không tốt hoặc không hợp tác tham gia các hoạt động. vấn đề này sẽ do Giám đốc trại APC quyết định.
  • Trại sinh không tiếp tục tham gia trại APC. Tuy nhiên, trong trường hợp trại sinh không thể tiếp tục tham gia trại APC do phải nhập viện để điều trị bệnh (có hồ sơ bệnh án do bệnh viện cấp) thì Phụ huynh sẽ được hoàn trả một phần trại phí tương ứng với những ngày trại sinh không tham gia.