THÔNG BÁO TẠM DỪNG TRẠI HÈ AMERICAN PARADISE CAMP 2020.

 

Kính gửi Quý Phụ huynh và các em Trại sinh,

Lời đầu tiên, Trại hè quốc tế American Paradise Camp (APC) chân thành cảm ơn sự tham gia và ủng hộ của Quý Gia Đình trong suốt 7 năm hoạt động. Trại hè nội trú APC và APC On Tour đã và đang là sân chơi bổ ích cho các em mỗi mùa hè, nơi các em được học những điều mới, làm quen với các bạn mới cũng như vượt qua giới hạn của bản thân để trưởng thành.

Tuy nhiên, từ đầu năm nay, đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng tới thời gian kết thúc năm học và hiện tại các em vẫn chưa được đi học lại. Vì quỹ thời gian nghỉ hè hạn hẹp và an toàn sức khỏe của các em Trại sinh, APC quyết định tạm dừng chương trình hè 2020 và hẹn lại Quý Phụ huynh cùng các em vào năm sau.Với quyết định dừng trại hè năm nay, APC sẽ hoàn lại toàn bộ phí tham gia trước đó Phụ huynh đã đóng cho con em mình, bằng hình thức chuyển khoản từ tài khoản công ty Yola Camp.
**  APC đã ghi nhận các mức ưu đãi của từng Trại sinh được hưởng trong năm nay do đóng sớm theo các mốc thời gian khuyến mãi của năm 2020, và sẽ giữ các ưu đãi đó đến hết tháng 2 năm 2021.
Đội ngũ APC rất cảm ơn và trân quý tình cảm cũng như mọi góp ý, sự yêu quý của Phụ huynh và các em đã dành cho Trại.
Kính chúc Quý Gia Đình thật nhiều sức khỏe.