Ý KIẾN CỦA PHỤ HUYNH & TRẠI SINH

Chị Hà, phụ huynh của trại sinh Trung Anh (2014)

Tôi thay mặt gia đình cám ơn Ban tổ chức trại rất nhiều vì có những ý tưởng và cách tổ chức rất hay giúp con chúng tôi có cơ hội được giao lưu, học hỏi, được thử thách, từ đó các cháu tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều. 

Show more

Làm những người phụ huynh như tôi thấy rất vui và yên tâm. Tôi mong Ban tổ chức sẽ duy trì tốt chương trình để mỗi năm con chúng tôi được tham gia & có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Show less

Chị Lan Anh, phụ huynh của trại sinh Triều Dương (2014)

Đợt trại thứ nhất kết thúc, đón các con về nghe những câu chuyện & xem những hình ảnh về trại mà cả con và bố mẹ đều tiếc nuối vì một tuần trôi qua quá nhanh. Cảm ơn APC rất nhiều vì đã xây dựng một chương trình hè tuyệt vời dành cho các con. 

Show more

Con trưởng thành lên khá nhiều trong suy nghĩ. Có những việc ở nhà ba mẹ nhắc nhở rất nhiều mà con không nghe, không làm nhưng sau khi ở trại về con nói con nhận ra làm thế này là sai làm thế kia là không đúng. Chúng tôi là những phụ huynh thấy con chơi vui chơi ngoan học hỏi được nhiều điều trong lòng thấy rất xúc động. Cảm ơn các bạn điều phối viên vô cùng nhiệt huyết với các con. Hẹn gặp lại ở trại hè năm sau.

Show less

Chị Thảo, phụ huynh của trại sinh Nhật Thanh (2014)

APC đã để lại ấn tượng rất tốt cho con trai tôi. Ngày đầu tiên sau khi trở về nhà, thằng bé kể cho tôi nghe rất nhiều về trại. Suốt 1,5 ngày sau khi về nhà, con cứ nhắc về các hoạt động của trại đến 6 lần: giờ này ở trại con đang chơi các trò chơi tự do

Show more

Những kỹ năng và thói quen tốt bé được dạy ở trại, đến giờ bé vẫn duy trì & tôi thấy bé trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Cho đến giờ, thằng bé cứ luôn miệng kể chuyện ở trại suốt ngày. Thật sự đây là kỳ nghỉ hè đáng nhớ của bé.

Show less

Chị Hạnh, phụ huynh của trại sinh Minh Lộc (2015)

Kính gửi Ban tổ chức Trại hè! Thật hạnh phúc khi con trai của tôi đã được tham dự tuần trại hè ở Phan Thiết. Đó quả thực là một trải nghiệm quý giá đối với cháu: Từ việc cháu check in, check out ở sân bay cho đến việc đến nơi tập kết và sống cùng các bạn khác vùng miền.

Show more

Với cuộc sống mà chúng tôi nói đùa là “thoát khỏi thế giới văn minh”, không Facebook, không Internet để thực sự tham gia vào các hoạt động theo chương trình của Trại hè. Cháu đã có những kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày tháng cuối của thời niên thiếu, đồng thời cũng được học hỏi, trang bị thêm một số kỹ năng để bước vào tuổi thanh niên với rất nhiều hoài bão và dự định cho tương lai. Cháu có nhiều người bạn tốt, có những huấn luyện viên rất chuyên nghiệp, nghiêm túc và nhiệt thành … Gia đình tôi xin chân thành cảm ơn BTC, là những phụ huynh chúng tôi mong muốn Trại hè sẽ luôn được duy trì và ngày càng tốt hơn nữa để các cháu có thêm sân chơi bổ ích trong những ngày hè. Chúc các anh chị sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc !

Show less

Chị Tuyết Anh, phụ huynh của trại sinh Đức Minh (2015)

Chị rất vui vì các em đã rất nhiệt tình với bọn trẻ và sát cánh cùng PH chăm lo cho các con trong thời gian qua. Chắc chắn là nhiều PH cũng có cùng cảm nhận như chị! Chị thấy đây là một môi trường khá tốt để trẻ trở nên mạnh mẽ, tự lập hơn khi xa gia đình.

Show more

Và chắc chắn, đây cũng sẽ là một mùa hè có nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng khó quên của các bé.
Đức Minh rất vui vì đã nhận được những lời đánh giá rất đáng yêu từ Fabricio qua tấm postcard ngay sau khi trại hè kết thúc. Cảm ơn em, các điều phối viên và Fabricio, người quản lý cabin Mammoth, nơi Đức Minh đã trải qua quãng thời gian xa gia đình trong 2 tuần vừa qua! Chúc APC ngày càng đem lại niềm vui và tiếng cười hạnh phúc cho các bé trong những mùa hè tới! Cảm ơn các em nhiều nhé!

Show less

Chị Bích, phụ huynh của trại sinh Bảo Nguyên (2015)

Con gái vừa đi session 2 về. Tâm trạng Buồn thấy thương! Ngồi thẩn thờ cả giấc nghỉ trưa thì ra là vì nhớ các bạn, nhớ counselor…giữ một chút háo hức cho con.Hẹn con gái mùa sau ta lại tham gia nhé! Cảm ơn APC camp đã cho các con 1 kỳ nghỉ ngắn.

Cô Sheree Jarman, phụ huynh em Amy Jarman đến từ Úc (2016)

Amy had such a great time. She was super excited when she learnt a girl from last year was there who she met and she made a new friend too and they are planning to email each other to meet up next year.

Show more

Thanks alot for the fun times she experienced and she also conquered some of her fears and tried new things too so that is great. Bless you guys.

Show less

Cô Saowapa, phụ huynh em Wanfahsai Sompornphan đến từ Thái Lan (2016)

I sent my daughter from Thailand to join your camp for two-week period. I think it is worth the time and money. She is out of her comfort zone, doing things that she might not always love to.

Show more

Thank you for taking good care of my child. Please keep me posted for the next camp either in Vietnam or somewherelse.

Show less

Valentine, trại sinh từ Pháp (2014)

Con & bạn Chloe chơi ở đây rất vui. Chúng con làm quen được rất nhiều bạn mới and thức ăn thì vô cùng tuyệt vời (Căn tin tốt nhất con được biết).

Toledo, trại sinh từ Việt Nam (2014)

Những kỷ niệm đẹp khó quên. Yêu vô cùng cabin Yellowstone và những điều phối viên. Mình rất yêu trại hè APC >.<

Jenny, trại sinh từ Việt Nam (2014)

Thoạt đầu mình không chắc lắm cảm giác của mình với APC, vì rất nhớ nhà. Nhưng thời gian dần trôi, mình thật sự rất thích ở đây và ước gì mình được ở lại thêm 1 tuần nữa. Các anh chị điều phối viên thật tuyệt vời, họ rất tốt, luôn giúp đỡ bọn mình. Chắc chắn mình sẽ trở lại vào năm sau.

Ekaterina, trại sinh từ Nga (2014)

Chuyến du ngoạn vào cuối tuần thật sự rất tuyệt. Ngày thứ 7, các điều phối viên đưa con đi thăm khu di tích bảo tàng và chủ nhật con chơi golf cùng các bạn. Chúng con quả thật có rất nhiều niềm vui ở đây.

Tam Le, trại sinh từ Việt Nam (2016)

American Paradise camp is the best camp. l ẹnjoyed the games, activities and made new friends there.

Lưu Vi Quân – Trại sinh từ Việt Nam (2015)

The best camp ever! Caring and nice counselors, fun activity… great memories! I’m sure I brought back home all the memories at camp, hope that I can go next year.