Ý KIẾN CỦA PHỤ HUYNH & TRẠI SINH

Chị Hà, phụ huynh của trại sinh Trung Anh (2014)

Tôi thay mặt gia đình cám ơn Ban tổ chức trại rất nhiều vì có những ý tưởng và cách tổ chức rất hay giúp con chúng tôi có cơ hội được giao lưu, học hỏi, được thử thách, từ đó các cháu tự tin và trưởng thành hơn rất nhiều. 

Show more

Làm những người phụ huynh như tôi thấy rất vui và yên tâm. Tôi mong Ban tổ chức sẽ duy trì tốt chương trình để mỗi năm con chúng tôi được tham gia & có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích.

Show less

Chị Lan Anh, phụ huynh của trại sinh Triều Dương (2014)

Đợt trại thứ nhất kết thúc, đón các con về nghe những câu chuyện & xem những hình ảnh về trại mà cả con và bố mẹ đều tiếc nuối vì một tuần trôi qua quá nhanh. Cảm ơn APC rất nhiều vì đã xây dựng một chương trình hè tuyệt vời dành cho các con. 

Show more

Con trưởng thành lên khá nhiều trong suy nghĩ. Có những việc ở nhà ba mẹ nhắc nhở rất nhiều mà con không nghe, không làm nhưng sau khi ở trại về con nói con nhận ra làm thế này là sai làm thế kia là không đúng. Chúng tôi là những phụ huynh thấy con chơi vui chơi ngoan học hỏi được nhiều điều trong lòng thấy rất xúc động. Cảm ơn các bạn điều phối viên vô cùng nhiệt huyết với các con. Hẹn gặp lại ở trại hè năm sau.

Show less

Chị Thảo, phụ huynh của trại sinh Nhật Thanh (2014)

APC đã để lại ấn tượng rất tốt cho con trai tôi. Ngày đầu tiên sau khi trở về nhà, thằng bé kể cho tôi nghe rất nhiều về trại. Suốt 1,5 ngày sau khi về nhà, con cứ nhắc về các hoạt động của trại đến 6 lần: giờ này ở trại con đang chơi các trò chơi tự do

Show more

Những kỹ năng và thói quen tốt bé được dạy ở trại, đến giờ bé vẫn duy trì & tôi thấy bé trưởng thành hơn trong suy nghĩ. Cho đến giờ, thằng bé cứ luôn miệng kể chuyện ở trại suốt ngày. Thật sự đây là kỳ nghỉ hè đáng nhớ của bé.

Show less

Chị Hạnh, phụ huynh của trại sinh Minh Lộc (2015)

Kính gửi Ban tổ chức Trại hè! Thật hạnh phúc khi con trai của tôi đã được tham dự tuần trại hè ở Phan Thiết. Đó quả thực là một trải nghiệm quý giá đối với cháu: Từ việc cháu check in, check out ở sân bay cho đến việc đến nơi tập kết và sống cùng các bạn khác vùng miền.

Show more

Với cuộc sống mà chúng tôi nói đùa là “thoát khỏi thế giới văn minh”, không Facebook, không Internet để thực sự tham gia vào các hoạt động theo chương trình của Trại hè. Cháu đã có những kỷ niệm đáng nhớ trong những ngày tháng cuối của thời niên thiếu, đồng thời cũng được học hỏi, trang bị thêm một số kỹ năng để bước vào tuổi thanh niên với rất nhiều hoài bão và dự định cho tương lai. Cháu có nhiều người bạn tốt, có những huấn luyện viên rất chuyên nghiệp, nghiêm túc và nhiệt thành … Gia đình tôi xin chân thành cảm ơn BTC, là những phụ huynh chúng tôi mong muốn Trại hè sẽ luôn được duy trì và ngày càng tốt hơn nữa để các cháu có thêm sân chơi bổ ích trong những ngày hè. Chúc các anh chị sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc !

Show less

Chị Tuyết Anh, phụ huynh của trại sinh Đức Minh (2015)

Chị rất vui vì các em đã rất nhiệt tình với bọn trẻ và sát cánh cùng PH chăm lo cho các con trong thời gian qua. Chắc chắn là nhiều PH cũng có cùng cảm nhận như chị! Chị thấy đây là một môi trường khá tốt để trẻ trở nên mạnh mẽ, tự lập hơn khi xa gia đình.

Show more

Và chắc chắn, đây cũng sẽ là một mùa hè có nhiều kỷ niệm đẹp, ấn tượng khó quên của các bé.
Đức Minh rất vui vì đã nhận được những lời đánh giá rất đáng yêu từ Fabricio qua tấm postcard ngay sau khi trại hè kết thúc. Cảm ơn em, các điều phối viên và Fabricio, người quản lý cabin Mammoth, nơi Đức Minh đã trải qua quãng thời gian xa gia đình trong 2 tuần vừa qua! Chúc APC ngày càng đem lại niềm vui và tiếng cười hạnh phúc cho các bé trong những mùa hè tới! Cảm ơn các em nhiều nhé!

Show less

Chị Bích, phụ huynh của trại sinh Bảo Nguyên (2015)

Con gái vừa đi session 2 về. Tâm trạng Buồn thấy thương! Ngồi thẩn thờ cả giấc nghỉ trưa thì ra là vì nhớ các bạn, nhớ counselor…giữ một chút háo hức cho con.Hẹn con gái mùa sau ta lại tham gia nhé! Cảm ơn APC camp đã cho các con 1 kỳ nghỉ ngắn.

Chị Sheree Jarman, phụ huynh của trại sinh Amy Jarman từ Australia (2016)

Amy had such a great time. She was super excited when she learnt a girl from last year was there who she met and she made a new friend too and they are planning to email each other to meet up next year.

Show more

Thanks a lot for the fun times she experienced and she also conquered some of her fears and tried new things too so that is great. Bless you guys. !

Show less

Chị Saowapa, phụ huynh của trại sinh Wanfahsai Sompornphan từ Thái Lan (2016)

I sent my daughter from Thailand to join your camp for two-week period. I think it is worth the time and money. She is out of her comfort zone, doing things that she might not always love to.

Show more

Thank you for taking good care of my child. Please keep me posted for the next camp either in Vietnam or somewhere else.

Show less

Chị Hằng, phụ huynh của trại sinh Việt Hùng (2017)

Back home but still miss APC a lot that Kevin seemed so moved with tears talking about APC, friends and counselors there during dinner last night .
Thank you American Paradise Camp for creating such nice and amazing activities and memories for our little boy Kevin.

Show more

He loved Frisbee the best, pity that we do not have any picture of him playing this sport. Other activities attracted him as well
.The food was great and nice that he often asked for the second dish most of the time.
Friends and counselors there were very funny and helpful. And he was so proud that sometimes he became a translator for his friends. Thank you the 2 enthusiastic counselors Ivan and Jorge who took very good care of him during his stay, and hope you two still remember the boy snoring like a hippo. Thank you Armel, the great nurse in APC, who came to his cabin Big Bend every morning handling him the vitamin.
Thank you the APC Director Paul that gathered all these fantastic people together to create the nice memories for everyone.
Thank you all for spending nice week with him there.
These things will stay in Kevin’s mind forever. And from now on we are thinking of next year time with APC.

Show less

Chị Thu, phụ huynh của trại sinh Hồng Ngọc và Hồng Ánh (2019)

Thank you for the wonderful opportunity for our two children. We were so impressed when our elder sister came home and said that her” confidence” had increased we were speechless. She needed prodding to go but now cannot wait to go back.

Show more

Our younger sister was tickled with the experience and too felt better about who she is as she replayed funny and amusing stories about her there. We so appreciate the support that allowed our children to have this experience. Thank You so much.

Show less

Valentine, trại sinh từ Pháp (2014)

Chloé and I are having so much fun! We made lots of new friends and the food is so good (Best canteen ever ++).

Toledo, trại sinh từ Việt Nam (2014)

Unforgetable memories. Love my Yellowstone cabin and my counselors. I love this camp so much!

Jenny, trại sinh từ Việt Nam (2014)

I wasn’t sure about my feelings towards APC at first because of homesickness but as the days passed I really enjoyed my time there and I wish I could have stayed for longer than 1 week. The counselors are amazing! They’re so nice, supportive, and cool. I’ll definitely be coming back next year!

Ekaterina, trại sinh từ Nga (2014)

The weekend excursion is very wonderful. On Saturday, counselors bring me to the museum and on Sunday I play golf. There is so much fun there.

Tam Le, trại sinh từ Việt Nam (2016)

American Paradise camp is the best camp. l enjoyed the games, activities and made new friends there.

Lưu Vi Quân – Trại sinh từ Việt Nam (2015)

The best camp ever! Caring and nice counselors, fun activity… great memories! I’m sure I brought back home all the memories at camp, hope that I can go next year.